Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Các hoạt động kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018

Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan của cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018 buổi lễ kỷ niệm đã được long trọng tổ chức tại Nhà văn hóa xã Kim Bình.

Đến dự và tham gia chương trình còn có sự góp mặt của đại diện UBND Huyện, UBND xã Kim Bình, BGH trường MN-TH-THCS Kim Bình, đại diện học sinh các lớp của ba trường và không thể thiếu đó chính là sự hiện diện của các thầy cô giáo đã và đang công tác tại ba trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do học sinh thể hiện. Đây không chỉ là những lời ca tiếng hát mà còn là tình cảm thể hiện lòng tri ân cao quý nhất của các em học sinh gửi đến các thầy cô.

Tiếp nối chương trình Thầy giáo Hà Hoài Quang

Hiệu trưởng Trường THCS Kim Bình lên phát biểu

chào mừng và cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề giáo.

Đặc biệt buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Thúy Vinh - Phó Hội đồng thường trực Hội đồng nhân dân huyện Chiêm Hóa ,

Đ/c đã đánh giá cao sự lớn mạnh và phát triển của thầy và trò của ba trường đã đạt được trong những năm qua.

Tiếp đó là đại diện các ban ngành lên tặng hoa tri ân cho các thầy cô giáo.