Năm 2020 : 158

Hoạt động chuyên môn nổi bật trong tuần qua

CHUẨN BỊ CHO KÌ THI HỌC SINH GIỎI

Trong quá trình xây dựng và phát triển trường trở thành trường chuẩn Quốc gia, tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Kim Bình đã hết sức cố gắng trong quá trình dạy - học và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Trong tháng 4 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chiêm Hóa tổ chức kì thi chọn Học sinh giói cấp huyện đối với học sinh khối 8. Trường THCS Kim Bình đã tổ chức bồi dưỡng Học sinh giỏi cho các em học sinh, để các em có được một hành trang kiến thức tốt nhất tham gia kì thi. Các em học sinh dựa vào năng lực của bản thân và nhờ sự định hướng của các thầy cô bộ môn đã đăng kí ôn luyện những môn học phù hợp với năng lực của mình.  Đây không chỉ là sự cố gắng của các em học sinh mà còn có sự nhiệt huyết của tất cả các thầy cô giáo trong nhà trường, tạo mọi điều kiện để các em tham gia kì thi Học sinh giỏi cấp huyện một cách tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình ôn luyện của các em:

Thầy Hà Hoài Quang (Hiệu trưởng) tổ chức lễ gặp mặt để động viên và dặn dò
 các em học sinh trước khi đi thi.