Năm 2020 : 158

HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIÊT NAM

Các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11 tị trường THCS Kim Bình.

HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIÊT NAM 20 - 11

Thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2018, trường THCS Kim Bình đẩy mạnh phong trào thi đua trong học tập cụ thể lấy  điểm cao từ ngày 22/10/2018 cùng  với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, hiệu quả.

Về phía học sinh, đã tích cực hưởng ứng việc đến lớp đầy đủ và hăng say học tập qua giờ học tốt - hoa tặng thầy cô. Kết quả: duy trì sĩ số đạt 100%, tỉ lệ học chuyên cần 99%. Liên đội đã phát động thi đua tới toàn thể học sinh, bên cạnh hoạt động học tập là các hoạt động thi văn nghệ, thể dục thể thao.

Về phía giáo viên tích cực hưởng ứng tháng dạy tốt, học tốt, mỗi giáo viên đã thực hiện 02 tiết dạy tốt. Ngoài ra giáo viên còn tích cực tham gia dạy minh họa chuyên đề cấp trường, cấp tổ, tham gia thảo luận chuyên môn cụm liên trường.

Liên đội tổ chức cuộc thi về thể thao cho các em học sinh với các nội dung Cầu lông ( đôi nam, đôi nam nữ), bóng chuyền hơi nam, nữ; Và đã có 20 tiết mục văn nghệ của các lớp tham gia dự thi. Phong trào thi đua đã thu hút được đông đảo các em học sinh ở toàn thể các khỗi lớp tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh được diễn ra tại cuộc thi