Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 159
Năm 2020 : 159
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS KIM BÌNH THAM GIA CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 8,9 THCS CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2017-2018

TRƯỜNG THCS KIM BÌNH THAM GIA CUỘC THI KHOA HỌC kĩ tHUẬT DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 8,9 THCS CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2017-2018

TRƯỜNG THCS KIM BÌNH THAM GIA CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 8,9 THCS CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2017-2018 
Vừa qua, ngày 3/12/2017 trường THCS Kim Bình đã tham dự cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh lớp 8, lớp 9 THCS cấp huyện, năm học 2017 - 2018 do Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Chiêm Hóa tổ chức.
Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của thầy giáo Hà Hoài Quang và thầy giáo Hoàng Minh Thiên, hai em học sinh của trường THCS Kim Bình là em Hiệp Thị Thu Hồng và em Đặng Thế Trường đã đem đến cuộc thi dự án: Quạt làm mát không khí điều khiển từ xa. Sản phẩm được Ban giám khảo  cuộc thi đánh giá khá cao về tính sáng tạo và khả năng ứng dụng  trong thực tế.
Kết thúc cuộc thi, Thầy và trò  trường THCS Kim Bình đã đạt giải nhì.
 


Đ/c Lê Duy Thiệp- Trưởng phòng GD&ĐT Chiêm Hóa trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải Nhì   tại cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh lớp 8, lớp 9 THCS cấp huyện, năm học 2017 – 2018

Được sự tin tưởng của PGD và ĐT huyện chiêm hóa sản phẩm của thầy và trò trường THCS Kim Bình được lựa chọn là một trong những sản phẩm tham gia thi cấp tỉnh và đã đạt giải khuyến khích. Đây là thành quả cũng là sự cố gắng, lỗ lực của thầy và trò trường THCS Kim Bình.
Trong những năm gần đây, trường THCS Kim Bình thường xuyên duy trì và phát huy tốt những thành tích đã đạt được trong các cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp huyện, cấp tỉnh. Qua đó, có thể thấy sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường đến công tác tuyên truyền và tổ chức cho học sinh nghiên cứu khoa học, sự tham gia nhiệt tình của các thầy, cô giáo hướng dẫn cho các em học sinh để các em có sản phẩm dự thi đạt kết quả cao nhất.
Cuộc thi được tổ chức nhằm khuyến khích học sinh nghiên cứu, sáng tạo khoa học kĩ thuật, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống, từ đó phát triển năng lực của học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học.;  đồng thời, tạo cơ hội để các em học sinh có cơ hội trao đổi học tập và giao lưu với các đơn vị trường học trong huyện, trong tỉnh. 

Người viết: Nguyễn Thị Oanh
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới