Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 165
Năm 2020 : 165
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Kim Bình tổ chức “ Ngày hội vệ sinh trường học

Trường THCS Kim Bình tổ chức “ Ngày hội vệ sinh trường học”

Nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh trong vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường cũng như khuyến khích sự tham gia tích cực của thầy cô giáo, học sinh và nhân dân cùng hành động bảo vệ môi trường sống. Ngày 15/1 vừa qua trường THCS Kim Bình đã tổ chức “ Ngày hội vệ sinh trường học”.

Chương trình Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2017 – 2018 được tổ chức có sự tham gia của 20 thầy, cô giáo và 340 học sinh trong nhà trường.

Với hình thức sân khấu hóa, các em học sinh đã tuyên truyền các hình thức vệ sinh môi trường, thông điệp bảo vệ môi trường thông qua các bức tranh các đã chuẩn bị từ chính ý tưởng của các em với chủ đề bảo vệ môi trường nơi em đang sinh sống, học tập; qua nội dung các bức tranh các em phần nào đã phản ánh được tình trạng môi trường hiện nay; cách bảo vệ môi trường của toàn xã hội. Tại ngày hội, các em học sinh còn được tham gia thảo luận, trả lời các câu hỏi xung quanh chủ đề “vệ sinh môi trường”; Các em được hướng dẫn cách vệ sinh cá nhân đúng cách, rửa tay lúc nào và rửa như thế nào là đảm bảo vệ sinh….
           Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2017 – 2018 đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong giáo viên và học sinh nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho các em học sinh, đặc biệt là học sinh vùng sâu, nông thôn, dân tộc thiểu số về vai trò của vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường. Đây còn là dịp tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân cùng nâng cao hành động vì môi trường sống xanh – sạch – đẹp, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Có thể nói đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, vừa đem đến cho học sinh một sân chơi bổ ích, lành mạnh, đồng thời cung cấp kiến thức về vệ sinh cá nhân - vệ sinh trường học, giúp cho các em có sức khỏe cũng như giữ cho trường lớp luôn sạch đẹp.

Một số hình ảnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới