Năm 2020 : 165

Hoạt động chào mừng ngày 26/3 của trường THCS Kim Bình

Hoạt động chào mừng ngày 26/3 của trường

THCS Kim Bình

Mở đầu chương trương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

Buổi lễ diễn ra hết sức trạng nghiêm, trong buổi lễ thầy Nguyễn Ngọc Linh bí thư Đoàn trường THCS Kim Bình đã ôn lại ý nghĩa ngày thành lập đoàn THCS Hồ Chí Minh, tổ chức kết nạp Đoàn cho các em đội viên đã trưởng thành của lớp 9 và sơ kết thi đua đợt 2 chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 với các hoạt động học tập, thể thao, văn nghệ và vẽ tranh........

Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM đã khép lại nhưng dư âm của nó còn vang vọng mãi trong lòng các em học sinh và các thầy, cô giáo của nhà trường. Đã tạo ra không khí vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh và thân thiện của thầy và trò nhà trường để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.